Thủ Tục Hòa Mạng

Để làm thủ tục đăng ký hòa mạng dịch vụ, khách hàng cần chuẩn bị CMND (01 bản sao + bản gốc để đối chiếu)

Chi tiết

Tư vấn cách chọn giá cước viettel mạng cáp quang phù hợp cho mỗi gia đình

Nhu cầu sử dụng internet hiện nay đang tăng lên rất cao. Một số hộ gia đình còn coi internet như một phần không thể nào thiếu được trong cuộc sống của họ. Nhà mạng Viettel được coi là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất ở nước ta và ngày càng có một chỗ đứng vững chắc. Với nhu cầu sử dụng như các gia đình thì nên chọn gói cước nào cho phù hợp nhất.

Chi tiết

Dịch Vụ Bankplus

Bạn đã cài BankPlus chưa? : CÁCH ĐĂNG KÝ 3G, 4G VIETTEL NHANH NHẤT Tiện Ích Bankplus Hướng Dẫn Sử Dụng Bankplus ? Bạn đã cài ứng dụng BankPlus chưa? ? Các tính năng nổi bật: – Chuyển khoản – Chuyển tiền mặt nhanh, toàn quốc – Giảm 3%-5,3% khi thanh...

Chi tiết

Đôi nét về bảng giá cáp quang viettel

Giá cáp quang viettel được đánh giá ở mức độ phải chăng và khá ổn định. Cáp quang Viettel với nền tảng là một đường truyền tốc độ cao và nhu cầu sử dụng cáp quang của người dân hiện nay rất cao. Tốc độ cáp quang của Viettel lên tới 1Gbps so với các nhà mạng khác hiện nay thì vượt trội hơn hẳn nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của Viettel nói chung cũng như dịch vụ cáp quang nói riêng.

Chi tiết

Quy trình lắp đặt lắp đặt cáp quang Viettel TP HCM

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ cần bạn có nhu cầu thì quá trình lắp cáp quang viettel sẽ diễn ra cực kì nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không đi ra ngoài, không phải mất công chờ đợi, chỉ bằng những cái click chuột hoặc những cuộc gọi nhanh chóng thì bạn đã được lắp đặt cáp quang viettel.

Chi tiết

Giá cước cáp quang viettel tại Hà Nội năm 2017

Cáp quang Viettel Hà Nội được đánh giá là khu vực được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ cao. Là nơi tập trung đông đúc nhất cả nước, nơi có trình độ dân trí cao cũng như rất nhiều doanh nghiệp… Tất cả những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng mạng đều nhanh chóng được tháo gỡ một cách kịp thời. Đồng thời, các chương trình khuyến mãi của Viettel cũng thường xuyên và vô cùng hợp lý; giá cước cáp quang viettel ổn định mà cạnh tranh ổn định

Chi tiết

Các gói cáp quang viettel hiện nay bạn nên biết

Các gói cáp quang Viettel hay còn gọi là các gói cước internet tốc độ cao hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Khi nhu cầu sử dụng internet của người dân ngày càng cao thì việc đa dạng các gói cáp quang viettel lại càng cần thiết. Nó giúp cho người sử dụng thuộc dạng hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp lớn có các lựa chọn.

Chi tiết

Dịch vụ lắp mạng internet Viettel có đắt không?

Hiện tại, Viettel đang có chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn khi : lắp đặt internet viettel.  Với mong muốn mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức, bạn cũng không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn chắc chắn bạn vẫn có mạng internet cực kì ổn định với đường truyền chất lượng.

Chi tiết

Những lưu ý bạn phải biết khi lắp mạng cáp quang giá rẻ

Internet đang trở thành một công cụ kết nối giữa con người với con người, giúp cho thế giới trở nên nhỏ bé hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có được một cuộc sống phong phú cũng như nhiều chiều hơn với nhiều luồng thông tin. Bạn có được một công việc đơn giản cũng như dễ đang hơn nếu như áp dụng internet vào trong cuộc sống hàng ngày.

Chi tiết

Hình Thức Thanh Toán

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Viettel, chúng tôi cung cấp tới Quý khách các hình thức thanh toán sau đây. Quý khách sẽ lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Chi tiết

Đi tìm câu trả lời mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Có lẽ những thắc mắc về vấn đề mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mỗi nhà mạng chắc chắn sẽ có những ưu nhược điểm riêng của họ. Và, bản thân họ cũng có những điều khiến bạn phải cân nhắc để chọn lựa.

Chi tiết

Hướng dẫn đăng ký internet cáp quang viettel không có hộ khẩu

Để có thể sử dụng mạng internet cáp quang Viettel thì chắc chắn bạn phải tiến hành đăng kí internet cáp quang viettel. Nhiều người rất phân vân không biết thủ tục đăng kí mạng internet này phải có những loại giấy tờ nào. Thủ tục có chặt chẽ quá không, có cần công chứng không…

Chi tiết
Top