Các gói cáp quang viettel giá rẻ người tiêu dùng nên cân nhắc chọn lựa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Viettel luôn luôn đưa ra các chương trình khuyến mại để kích thích người tiêu dùng mua hàng. Cáp quang viettel giá rẻ với mức giá cực kì cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cũng như gắn bó lâu dài với nhà mạng hơn. Khách hàng chỉ cần tận hưởng các dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Nếu như mạng tại gia đình bạn không được khỏe để bạn có thể xem các chương trình bạn yêu thích. Nếu như wifi công ty bạn phập phù ảnh hưởng tới tiến độ công việc…Vậy thì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, giúp cho công việc cũng như các hoạt động giải trí của bạn được đảm bảo.

Hiện tại, các chương trình khuyến mãi của Viettel dành cho hộ gia đình cũng như các cá nhân có các chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Bạn nên tham khảo cáp quang giá rẻ viettel này để có được sự lựa chọn ổn định cũng như chất lượng nhất.
Gói cước internet 1:
Gói cước này có ưu điểm nổi bật chính là rẻ, được dùng cho các cá nhân cũng như hộ gia đình có nhu cầu ít sử dụng mạng, cam kết quốc tế của nó là 256kbps.
Gói cước này đang được khá nhiều gia đình cũng như chọn lựa. Nếu không cần quá nhiều mạng internet thì sử dụng gói cước này vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng và chất lượng dịch vụ.

Gói cước internet 2 :
Gói cước này cũng có giá cả hợp lý, phù hợp đối tượng là cá nhân và gia đình sử dụng.
Băng thông trong nước: 20Mbps
Băng thông quốc tế: 256 Kbps 
Giá hàng tháng là: 200. 000 VNĐ đã bao gồm VAT.

Gói cước internet 3
Đây được đánh giá là gói cước có nhiều người sử dụng nhất. Các cá nhân cũng như hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng không lớn, các băng thông quốc tế cũng khá ổn định và hợp lý.
Cùng một lúc vài máy tính có thể sử dụng ổn định và chất lượng rất cao. Giá gói cước là 220.000 VNĐ đã bao gồm VAT.

Gói cước internet 4
Gói cước này có đặc điểm là giá thành khá rẻ và được sử dụng cho những gia đình có nhu cầu về mạng không cao. Băng thông trong nước 30Mbps. Băng thông quốc tế là : 256 Kbps 
Giá tiền đóng hàng tháng là: 240.000 VNĐ.

Gói cước internet 5
Gói này phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình hay những quán cà phê nhỏ. Cước dùng khá rẻ cũng như mạng rất nhanh và bạn hoàn toàn có thể cùng chơi game, xem phim… Giá cước là 270.000 VNĐ.
Chắc chắn, bạn sẽ chọn được một gói cáp quang giá rẻ viettel để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho mình cũng như gia đình.
 

Top