Các gói cáp quang viettel hiện nay bạn nên biết

Các gói cáp quang Viettel hay còn gọi là các gói cước internet tốc độ cao hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Khi nhu cầu sử dụng internet của người dân ngày càng cao thì việc đa dạng các gói cáp quang viettel lại càng cần thiết. Nó giúp cho người sử dụng thuộc dạng hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp lớn có các lựa chọn.


Vậy nên, nhắc đến các gói cáp quang của viettel cũng chính là nhắc đến sự tin tưởng của những người dùng dịch vụ của nhà mạng này dành cho. Bạn cũng có thể tăng thêm phần nào sự tin tưởng cho các dịch vụ nhà mạng đã và đang cung cấp.
 
Cho đến thời điểm hiện tại các gói cáp quang viettel cung cấp tới 16 loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng mà người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa. Các gói cước Fast 10 tốc độ 10 Mbps đến gói Fast 40 tốc độ 40 Mbps. Bên cạnh đó nhà mạng Viettel sử dụng công nghệ FTTH mới cũng như hiện đại bậc nhất hiện nay nên đường truyền có tốc độ ổn định cũng như cao hơn rất nhiều. So với công nghệ ADSL cũ thì tốc độ của nó tăng lên tới 200 lần.

Gói cáp quang viettel được người sử dụng yêu thích nhất của nhà mạng Viettel đó chính là gói cước Fast 20 với tốc độ 20 Mpb. Đối tượng sử dụng gói này đa phần là hộ gia đình nhỏ hoặc cũng có thể là những cá nhân sử dụng mạng internet với 1 – 2 máy tính cá nhân. Chất lượng của gói này tương đối ổn định cũng như giá cả phải chăng và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Với nhu cầu sử dụng nhiều hơn dành cho các công ty nhỏ thì sử dụng các gói cáp quang của viettel khoảng 30 – 40 Mpb sẽ hợp lý. Chắc chắn, với đường truyền tốc độ cao thì sự lựa chọn này sẽ khá hoàn hảo. Giúp cho doanh nghiệp có mạng internet ổn định.

Chắc chắn các gói cáp quang của viettel sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật không ngừng cố gắng chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đội ngũ tư vấn giúp khách hàng có lựa chọn gói mạng tốt nhất. Khách hàng chính là những người sẽ cùng giúp Viettel đến gần với mỗi cá nhân, mỗi gia đình nên chúng tôi luôn trân trọng điều đó. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chu đáo nhất, tận tình nhất cũng như có các gói cáp quang viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
 

Top