Các gói cước cáp quang viettel bạn nên biết

Hiện nay, nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng Viettel chia ra làm các gói cước cáp quang viettel rất thuận tiện cho người sử dụng lựa chọn. Dù bạn là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng… thì vẫn có những gói các gói cước cáp quang của viettel dành riêng cho nhu cầu sử dụng của bạn.Các gói cước internet Viettel với đường truyền nhanh gấp rất nhiều lần so với ADSL giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi gói cước có tốc độ đường truyền khác nhau đi kèm với nó là mức giá cũng khác nhau. Cân nhắc tình trạng sử dụng của mình bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Trong những điều kiện cần nâng cấp lên gói cước cao hơn Viettel luôn hỗ trợ người sử dụng một cách nhanh chóng nhất.

Các gói cước đều có tính năng bảo mật cũng như cực kì rõ ràng về tốc độ cũng như lưu lượng. Bên cạnh đó, Viettel còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại cũng như giảm giá giúp cho khách hàng luôn hài lòng.

Với mục đích mang đến cho khách hàng đường truyền chất lượng nhất. Các gói cước mạng mà Viettel đang sử dụng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Hiện tại, Viettel cung cấp cước cáp quang viettel với các gói rất đa dạng cho đối tượng sử dụng là hộ gia đình. Nhu cầu sử dụng của đối tượng này thường không quá lớn và thường  sử dụng internet kết hợp với truyền hình cáp. Người sử dụng có thể chọn các gói dịch vụ như: fast 8, fast 10, fast 15, fast 20, fast 25, fast 30, fast 40…

Với đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp thì Viettel có đường truyền băng thông rất rộng bao gồm: Fast 60, fast 80, fast 100. Băng thông cũng như đường truyền của những gói này thường cực cao và nó rất phù hợp với nhu cầu sử dụng internet dung lượng cực lớn. Các doanh nghiệp với quy mô cực lớn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ mạng mà viettel cung cấp. Các chương trình khuyến mại liên tục được áp dụng, đội ngũ kỹ thuật viên cũng như chăm sóc khách hàng luôn túc trực và rất chuyên nghiệp.

Bạn sẽ chọn được một gói cước cáp quang viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Còn nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy để đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 của chúng tôi giúp đỡ bạn. Chắc chắn, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng, mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết.
 

Top