Đi tìm câu trả lời mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Có lẽ những thắc mắc về vấn đề mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mỗi nhà mạng chắc chắn sẽ có những ưu nhược điểm riêng của họ. Và, bản thân họ cũng có những điều khiến bạn phải cân nhắc để chọn lựa.


 
Nhưng có bao giờ bạn lại đưa ra câu hỏi vì sao lắp đặt mạng cáp quang lại được yêu thích hơn cáp đồng? Đơn giản vì nó có đường truyền ổn định hơn với tốc độ tốt và ít khi gặp phải các trục trặc.

Ưu điểm của cáp quang.
Cáp quang này có đường truyền dẫn rất ổn định, không phải chịu những tác động từ môi trường bên ngoài cũng như các yếu tố thời tiết. Hay nói cách khác thì cáp quang chính là một loại công nghệ internet cao cấp. Tuy rằng, đôi lúc nó vẫn xảy ra một số sự cố nhưng hiện nay tình trạng  này được các nhà mạng khắc phục rất nhanh chóng.

Không chỉ vậy, tốc độ đường truyền luôn ổn định, Dù bạn có sử dụng vào bất cứ thời điểm nào đi chăng nữa thì chúng vẫn không hề thay đổi.

Mạng cáp quang nào tốt nhất còn được đánh giá dựa trên tiêu chí chính là chất lượng phục vụ của nhà mạng. Bạn có được chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên hay không, công tác khắc phục vấn đề khi có các sự cố xảy ra có nhanh chóng không… Tất cả những vấn đề này sẽ là quyết định cho câu hỏi mạng cáp quang nào tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có một số nhà mạng lớn như: FPT, VNPT, Viettel… Mỗi nhà mạng có một chính sách giá khác nhau nhưng về mặt cơ bản thì không chênh lệch nhau quá nhiều. Nhà mạng Viettel được trợ giá nên chính sách giá được hấp dẫn nhất, đây cũng là một ưu điểm trong quá trình đánh giá của các khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc vấn đề về việc chăm sóc cũng như xử lý các tình huống kĩ thuật củ 3 nhà mạng. Viettel luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu, làm việc suốt ngày đêm để mang đến những thông tin nhanh chóng cũng như kịp thời cho quý khách hàng.

Chắc chắn, bạn sẽ có câu trả lời mạng cáp quang nào tốt nhất cho riêng mình. Nhưng chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới tất cả các nhà mạng sẽ cùng cải thiện chất lượng ổn định hơn nữa, chất lượng hơn nữa. Từ đây, những nhu cầu cũng như chất lượng mạng của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.
 

Top