Đôi nét về bảng giá cáp quang viettel

Giá cáp quang viettel được đánh giá ở mức độ phải chăng và khá ổn định. Cáp quang Viettel với nền tảng là một đường truyền tốc độ cao và nhu cầu sử dụng cáp quang của người dân hiện nay rất cao. Tốc độ cáp quang của Viettel lên tới 1Gbps so với các nhà mạng khác hiện nay thì vượt trội hơn hẳn nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của Viettel nói chung cũng như dịch vụ cáp quang nói riêng.

Cáp quang FTTH của nhà mạng Viettel
Viettel luôn chạy các chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn kích thích người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo một số khuyến mại theo từng gói cước dưới đây của chúng tôi.
 
Băng thông mức cũ Băng thông mức mới
Gói cước băng thông <=10Mbps 15Mbps
Gói cước băng thông 15Mbps 20Mbps
Gói cước băng thông 20Mbps 25Mbps
Gói cước băng thông 25Mbps 30Mbps
Gói cước băng thông 30Mbps 35Mbps

Một số phương án đóng cước cũng khá linh động, khách hàng có thể chọn lựa đóng trước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc cũng có thể đóng theo từng tháng. Nói chung, với mõi hình thức thường có các chương trình khuyến mại đi kèm cực kì hấp dẫn kích thích mọi đối tượng.
 
Ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng internet của người tiêu dùng ngày càng cao. Chúng tôi hiểu rằng, để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cuộc sống của quý khách hàng về đời sống vật chất cũng như tinh thần thì sử dụng mạng cáp quang là điều hiển nhiên. Để nhiều người có được điều kiện sử dụng mạng tốt hơn thì việc chọn lựa một nhà mạng chất lượng là điều cần phải thực hiện.

Bảng giá cáp quang viettel chi tiết với từng dịch vụ cũng như giúp quý khách hàng có nhiều chọn lựa hơn sẽ giúp bạn có được quyết định hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cũng như được hưởng những chính sách ưu đãi nhất. Trong tương lai, chắc chắn Viettel sẽ trình làng nhiều ứng dụng chất lượng hơn, nhiều sản phẩm tốt hơn cũng như các khuyến mại sâu hơn.

Chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất và mức giá phải chăng nhất. Điều quan trọng chính là nằm ở sự chọn lựa của bạn. Bạn nên cân nhắc cũng như tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng chắc chắn rằng, giá cáp quang viettel sẽ là một lựa chọn khá hòan hảo cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể được hưởng những ưu đãi liên tục trong quá trình sử dụng, những chương trình khuyến mãi. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 cũng như đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình.
 

Top