Dùng mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Khi bạn phải đứng giữa việc chọn lựa dùng mạng cáp quang nào tốt nhất thì chắc chắn bạn cũng sẽ có khá nhiều phân vân. Từ đó, điều bạn cân nhắc chính là những ưu nhược điểm riêng của từng nhà mạng. Có một cái nhìn khách quan nhất, toàn diện nhất chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra được kết luận cho riêng mình.


 
Các nhà cung cấp mạng cáp quang hiện nay ở nước ta
Việc điểm qua các nhà mạng cáp quang trước khi đưa ra câu trả lời cho cáp quang nào tốt nhất sẽ giúp bạn có một cái nhìn thấu đáo và toàn diện.

Ngày nay, internet giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Số lượng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp lắp đặt internet ngày một tăng lên. Bốn nhà mạng chính là FPT, VNPT, Viettel, CMC cùng nhau phân chia miếng bánh đầy tiềm năng này.

Chính sự cạnh tranh giữa các nhà mạng sẽ giúp cho giá thành dịch vụ giảm xuống và chất lượng các dịch vụ nâng lên. Nhà mạng nào chiếm được ưu thế về cả hai yếu tố trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
  • VNPT
Được đánh giá là một đơn vị truyền thống và lâu đời, vật chất cũng như đường truyền của nhà mạng này tương đối ổn định. Chế độ chăm sóc khách hàng cũng khá ổn. Nếu buổi sáng bạn gọi chăm sóc thì buổi chiều sẽ có hỗ trợ viên tới.
  • FPT
FPT được đánh giá khá cao về tốc độ đường truyền với hệ thống dịch vụ phát triển khá ổn định. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của FPT khá hùng hậu.
Viettel
Tuy Viettel ra đời sau các nhà mạng khác nhưng chất lượng phục vị khá ổn định. Giá cả phải chăng, cực kì hấp dẫn. Chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Đội ngũ kĩ thuật viên khi được báo cáo tình hình thì chỉ trong vòng 3 tiếng sau là sẽ có mặt để khắc phục sự cố.

Dùng mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?
Thực tế thì khi bạn cân nhắc về 3 nhà mạng thì mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm riêng và cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nhà mạng Viettel vẫn có những ưu điểm nổi trội.
  • Cáp quang được đầu tư cực kì chất lượng.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kì hùng hậu hoạt động 24/7.
  • Chất lượng đường truyền cực kì ổn định, không thể chê trách.
  • Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 3 tiếng đồng hồ để khắc phục.
Bạn có thể chọn cho mình một nhà mạng mà mình yêu thích với những ưu điểm nổi trội rồi phải không nào. Chắc chắn, một đường truyền ổn định sẽ giúp cho công việc của bạn được hiệu quả hơn rất nhiều.
 

Top