Giá mạng cáp quang của các nhà mạng lớn hiện nay

Có lẽ, giá cáp quang là điều mà nhiều người cân nhắc đầu tiên khi chọn lựa cho mình một nhà mạng trong quá trình sử dụng. Giá mạng cáp quang của các nhà mạng lớn ở nước ta hiện nay ra sao, họ có chênh lệch nhau nhiều không? Trong thực tiễn thì điều này được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, internet cáp quang đang thống lĩnh thị trường mạng internet nói chung. Bạn sẽ được sử dụng internet một cách khá đơn giản với những bước đăng kí thuận tiện và dễ dàng. Không chỉ vậy, các nhu cầu của cuộc sống về cả vật chất, công việc giải trí nếu có mạng internet cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vậy mới nói, mạng internet trở thành một phần không thể thiếu của mỗi cá nhân cũng như gia đình.

Hiện nay, có 3 nhà mạng lớn đó chính là: VNPT, FPT và Viettel. Nói về báo giá cáp quang thì mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách giá khác nhau cũng như có những chương trình khuyến mại, ưu đãi khác nhau. Tùy vào sự chọn lựa, nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn cho mình một nhà mạng ưng ý nhất cũng như hợp lý nhất.

Giá mạng cáp quang sẽ phụ thuộc vào các gói mạng, tức là nhu cầu sử dụng của mỗi người. Như vậy mới nói, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình gói cước với mức giá hợp lý. Bạn là cá nhân, hộ gia đình nhỏ sử dụng thì chắc chắn sẽ khác với các doanh nghiệp hay nhà hàng khách sạn…

Nói chung, mức giá chiến lược mà mỗi nhà mạng đưa ra không chênh lệch nhau quá nhiều. Chẳng hạn như báo giá cáp quang của Viettel của Viettel là rẻ nhất trong các nhà mạng, các gói mạng tùy theo từng nhu cầu lại có sự chênh lệch nhau chút ít tùy vào nhu cầu sử dụng. Khách hàng cũng dựa vào đó mà chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất hợp với mức sử dụng và khả năng thanh toán của mình.

Nói về việc thanh toán tiền mạng thì hiện nay bạn có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Chương trình thanh toán của các nhà mạng thì giống nhau. Nghĩa là thanh toán theo từng tháng, thanh toán 3 tháng, thanh toán 6 tháng… Bạn có thể chọn cho mình cách nào hợp lý nhất cũng như phù hợp với khả năng của mình.

Chắc chắn rằng trong thời gian tới nhu cầu sử dụng mạng internet sẽ càng cao hơn khi nó có thể về tới các vùng sâu vùng xa. Các chính sách khuyến mãi cũng như giá mạng cáp quang sẽ là điều mà khách hàng cân nhắc để chọn lựa sử dụng sản phẩm của nhà mạng nào.
 

Top