Hướng dẫn đăng ký internet cáp quang viettel không có hộ khẩu

Để có thể sử dụng mạng internet cáp quang Viettel thì chắc chắn bạn phải tiến hành đăng kí internet cáp quang viettel. Nhiều người rất phân vân không biết thủ tục đăng kí mạng internet này phải có những loại giấy tờ nào. Thủ tục có chặt chẽ quá không, có cần công chứng không…


 
Nếu như trước đây, để có thể sử dụng mạng internet bạn cần phải đến những nơi đăng kí và làm các thủ tục, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết thì nay chỉ bằng một cuộc điện thoại là bạn có thể có được điều mình cần.
Hãy gọi tới số Hotline và việc của bạn chỉ là ngồi ở nhà và đợi người tới để kí hợp đồng.

Giai đoạn làm hợp đồng : Sau khi tiến hành đăng kí các gói cáp quang mà mình muốn sử dụng với nhà mạng. Bên nhà mạng sẽ cử nhân viên qua kí hợp đồng và bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư phô tô nếu là cá nhân. Chuẩn bị giấy phép kinh doanh kèm dấu và chữ kí của giám đốc nếu là doanh nghiệp. Các thủ tục cực kì nhanh chóng cũng như tiện lợi.

Giai đoạn lắp đặt : Sau khi bạn tiến hành kí hợp đồng xong thì khoảng 1 -3 ngày sau sẽ có đội ngũ kĩ thuật viên tới lắp mạng cho bạn. Và khi bạn bắt đầu sử dụng mạng sẽ là ngày mà bạn bắt đầu tính phí.

Thủ tục đăng ký internet cáp quang viettel:
Nếu là cá nhân: Nhiều người phân vân khi không biết có cần chuẩn bị sổ hộ khẩu không thì điều này là không. Bạn chỉ cần chứng minh thư phô tô và không cần công chứng. Trong một số trường hợp nếu như bạn bị mất chứng minh thư thì cần hộ chiếu.
Nếu là doanh nghiệp: Doanh nghiệp hoặc các cơ sở kinh doanh thì cần giấy phép kinh doanh phô tô, có con dấu cũng như chữ kí của giám đốc là được.

Việc đăng ký internet cáp quang viettel sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chính vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để được hưởng những chính sách ưu đãi đó. Thủ tục đăng kí cực kì đơn giản không khiến bạn  phải mất quá nhiều thời gian có lẽ là một điểm cộng cực lớn. Bạn sẽ có được những ưu đãi mà khó nhà mạng nào có thể sánh được.

Kết nối internet ngay hôm nay cũng chính là việc bạn tìm cho mình một nguồn cung cấp thông tin phong phú hơn, ổn định cũng như chất lượng hơn. Cuộc sống sẽ nhiều sắc màu cũng như thú vị hơn rất nhiều nếu chính bạn biết mở ra những cánh cửa tri thức cho riêng mình.
 

Top