Lắp đặt internet cáp quang viettel tại hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nằm trong chiến dịch phủ sóng cáp quang Viettel trên toàn quốc tập đoàn viễn thông liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại cũng như hỗ trợ nhằm kích thích nhu cầu sử dụng của người dân. Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số cao và nhu cầu cực lớn thì việc lắp đặt internet cáp quang viettel lại càng trở nên đơn giản cũng như có nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời hơn nữa.


Những lợi ích khi lắp internet cáp quang viettel

Bạn sẽ nhận được tốc độ truyền tải cũng như giá của các gói cước tốt nhất hiện nay. So với các nhà mạng khác thì Viettel được trợ giá nên mức giá được đánh giá là phải chăng cũng như khá ổn định. Quý khách hàng hoàn toàn có được một đường truyền internet tốc độ cao gấp 10 lần so với việc sử dụng internet thông thường.

100% đường internet được lắp đặt bằng cáp quang nên đường truyền ổn định hơn, việc sử dụng cáp đồng phổ biến vài năm trước nay được thay thế để có được chất lượng ổn định, giảm đi sự tác động của môi trường cũng như các loại thiên tai.

Khách hàng sử dụng hoàn toàn có thể cho phép những người sử dụng khác có thể truy cập vào mạng LAN hoặc chặn quyền sử dụng của người khác khi cần thiết. Đây thực sự là điều cần thiết cho những người sử dụng khi bạn phải chia sẻ mạng với ai đó.

Băng thông đối xứng Upload = Download, người sử dụng có thể truy cập 24/24 và tốc độ đường truyền luôn ổn định cho dù bạn sử dụng nó vào thời gian nào.

Giá cước liên tục được giảm do có các chương trình khuyến mại, tặng miễn phí Modem wifi với một số gói dịch vụ, tặng công lắp đặt khi sử dụng gói cước từ 6 tháng trở lên.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ trong quá trình lắp đặt, sử dụng luôn được thực hiện. Khi khách hàng có bất cứ vấn đề gì thì trong 3 giờ đội ngũ kĩ thuật viên sẽ có mặt để hỗ trợ.

Lắp đặt internet cáp quang viettel có những ưu điểm vượt trội mà những nhà mạng khác khó lòng có thể cạnh tranh được Chúng tôi luôn tự hào và không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, ổn định nhất.

Trong thời tới, chắc chắn nhà mạng Viettel sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại cũng như tri ân để người sử dụng dịch vụ hài lòng hơn nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp internet cáp quang viettel hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 

Top