Lắp đặt internet cáp quang Viettel và những khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Khuyến mãi cáp quang viettel có lẽ là chương trình quá quen thuộc của nhà mạng Viettel, với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều có thể dùng mạng internet. Hệ thống cơ sở hạ tầng của Viettel cho đến thời điểm hiện tại đã có mặt tại 63 tỉnh thành, từ khắp các đô thị lớn nhỏ cho tới vùng sâu vùng xa….


 
Mạng internet dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Chúng ta làm việc cùng nó, học tập cùng nó và giải trí cùng nó. Internet đóng vai trò cực kì quan trọng như một phần không thể nào thiếu. Hơ nữa, nó làm cho cuộc sống của mỗi người nói riêng và cuộc sống của xã hội ngày một phát triển.

Hiện tại, tại thành phố HCM viettel triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho người dân tại thành phố này có điều kiện tiếp xúc với mạng internet. Khuyến mãi cáp quang viettel hcm có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng với nhu cầu sử dụng mạng khác nhau.
+ Gói Fast25:  giá cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), với tốc độ trong nước 20Mbps và tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast30: gói  cước trọn gói 240.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), với tốc độ trong nước 25Mbps và tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast35: giá cước trọn gói 270.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), với tốc độ trong nước 30Mbps và tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast40: giá cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), với tốc độ trong nước 40Mbps và tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.
+ Tặng Đầu Thu HD Viettel khi đăng ký combo Internet và truyền hình Viettel (40.000đ/tháng)
Nếu như đối tượng là các doanh nghiệp lớn thì Viettel có các gói cước với tốc độ cao mà mức giá vô cùng hợp lý giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Hơn nữa, dù bạn có sử dụng gói cước nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, tận tâm nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Tất cả những khó khăn đều được giải đáp chu đáo, mọi mong muốn đều được đáp ứng tận tâm.
Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trong quá trình sử dụng một nhanh chóng nhất. Chất lượng của nhà mạng cũng chính là một phần bộ mặt của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển.

Khuyến mãi cáp quang viettel giống như một chiếc đòn bẩy giúp bạn có thể chọn lựa được dịch vụ ưng ý nhất, nhà mạng chất lượng nhất.
 

Top