Tham khảo các gói cước mạng cáp quang Viettel

Để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng được tốt cũng như chi tiết hơn, nhà mạng Viettel đưa ra các gói cước mạng cáp quang viettel để các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình, công ty nhỏ cho tới các tập đoàn lớn, nhà hàng khách sạn… đều có thể dễ dàng chọn cho mình một gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.Các gói cước mạng cáp quang viettel với băng thông tần số lớn thì mức chi phí người sử dụng bỏ ra sẽ cao và ngược lại. Nếu như các gói cước gói cước internet Viettel ADSL được sử dụng phổ biến trong nhiều năm về trước thì ở thời điểm hiện tại các gói cước mạng cáp quang viettel với đường truyền internet tốc độ cao được nhiều người chọn lựa hơn. Sở dĩ như vậy vì các gói cước mạng cáp quang viettel có tốc độ nhanh gấp rất nhiều lần so với các gói mạng cũ. Người sử dụng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt chỉ sau 1 lần sử dụng.

Các gói cáp quang tốc độ cao như: fast 15, fast 20, fast 25, fast 30, fast 35, fast 40. Bạn có thể thoải mái chọn lựa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những gói cước có băng thông trung bình thường phù hợp các doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ gia đình, cá nhân. Những gói cước có băng thông lớn hoặc rất lớn sẽ phù hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn,… Các doanh nghiệp lớn thì thường sử dụng những gói như: Fast 60, fast 80, fast 100.

Ngày càng phát triển về quy mô cũng như các gói dịch vụ, các loại hình dịch vụ; Viettel được đánh giá là đơn vị được khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Không chỉ xây dựng về chất lượng các gói dịch vụ mà chúng tôi còn mang đến sự trải nghiệm về dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Bạn sẽ được chăm sóc 24/24 khi sử dụng các gói cước mạng cáp quang viettel, hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 3 giờ khi xảy ra bất cứ vấn đề trục trặc về mạng. Việc hỗ trợ lắp đặt khoảng từ 24  48 giờ.

Việc xây dựng một hình ảnh vững chắc và kiên cố chính là động lực giúp cho tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng gói cước mạng cáp quang viettel. Trong tương lai, chắc chắn sự hài lòng này còn tăng lên nhiều hơn khi các sản phẩm dịch vụ mới sẽ ra đời và chế độ chăm sóc ngày càng được hoàn thiện một cách hoàn hảo hơn.
 

Top