Tư vấn cách chọn giá cước viettel mạng cáp quang phù hợp cho mỗi gia đình

Nhu cầu sử dụng internet hiện nay đang tăng lên rất cao. Một số hộ gia đình còn coi internet như một phần không thể nào thiếu được trong cuộc sống của họ. Nhà mạng Viettel được coi là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất ở nước ta và ngày càng có một chỗ đứng vững chắc. Với nhu cầu sử dụng như các gia đình thì nên chọn gói cước nào cho phù hợp nhất.


Giá cước cáp quang Viettel hiện nay đa dạng cho mọi đối tượng người sử dụng


Ngoài các doanh nghiệp sử dụng viettel mạng cáp quang thì có rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, họ luôn mong muốn có thể tìm hiểu một cách cụ thể nhất về các gói cước cáp quang Viettel. Nếu với người dùng cá nhân thì những gói cước với tốc độ cũng như đường truyền ổn định, mức giá khoảng vài trăm ngàn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.


Hiện nay, trước sự cạnh tranh cũng như ganh đua khốc liệt giữa các nhà mạng thì giá cước cáp quang giảm xuống đáng kể. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ lại không ngừng được cải thiện. Đây là hướng cực kì có lợi cho người tiêu dùng và bản thân họ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.


Tư vấn cách chọn giá cước viettel mạng cáp quang phù hợp cho mỗi gia đình


Các hộ gia đình thường có nhu cầu sử dụng không lớn lắm. Do vậy mà tốc độ đường truyền cũng không cần phải quá cao. Bạn có thể sử dụng một số gói như: Fast 25, Fast 30 hoặc Fast 40. Mức giá cáp quang của 3 gói này giao động từ 200 ngàn đến 350 ngàn.

Đa phần tất cả các nhà mạng hiện nay đều xây dựng các gói mạng và người sử dụng sẽ trả tiền theo dung lượng đó. Điều này tạo nên sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng cũng như đa dạng được đối tượng sử dụng hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những gói cước mà các thành viên trong gia đình có thể sử dụng internet một cách thoải mái nhất. Tránh tình trạng thiết bị này sử dụng được thì thiết bị khác lại phải dừng hoạt động.

Bạn cũng nên cân nhắc vì giá gói dịch vụ thường chưa có kèm theo Modem. Chỉ khi đăng kí trả trước bao nhiêu tháng cố định trước bạn mới được tặng Modem wifi miễn phí.

Hi vọng rằng những vấn đề nêu ra ở trên sẽ giúp cho mỗi hộ gia đình có thể đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất cho gói viettel mạng cáp quang của mình. Chọn lựa đúng sẽ vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình lại vừa tránh được tình trạng lãng phí.
 

Top